Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Everton vs Manchester United 07/11: có phải là cơ hội cuôi dành...

Everton vs Manchester United 07/11: có phải là cơ hội cuôi dành cho Ole Gunnar Solskjaer

14
0

Mới đây, theo nhiều trang báo chí tại Anh, Man Utd được cho đang bắt đầu làm việc với huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Có vẻ như, chiếc ghế của Solskjaer tại Man Utd đang bắt đầu lung lay.

Sau chuỗi trận thất bại và đang nằm nửa dưới bảng xếp hạng, ban lãnh đạo của MU được cho rằng đang bắt đầu liên lạc với cựu huấn luyện viên của Tottenham là Pochettino. Sau thất bại trước Arsenal trên sân nhà đến trận thua bất ngờ trước đội bóng được đánh giá yếu hơn là Istanbul BB tại Champions League thì mọi việc tại Old Tranfford lại trở nên rối ren hơn nữa.  Ngay lập tức những tin đồn về việc Mauricio Pochettino sẽ đến làm việc tại nơi đây được nói đến nhiều hơn. Trận đấu cuối tuần tới đây khi Man Utd sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của Everton, cơ hội sẽ dành cho Solskjaer để ngồi lại chiếc ghế nơi đây.

Sau trận đấu giữa tuần ở Champions League người ta đã xem lại cách Solskjaer sử dụng nhân sự cũng như đội hình ra sân. Có nhiều sự thay đổi từ trận đấu với Arsenal đến trận đấu này nhưng kết quả là không được tốt. Hình ảnh hàng hậu vệ của MU dâng lên quá vạch giữa sân trong trận với Istanbul BB là một ví dụ, cho thấy tính chất ổn định của  đội hình MU đang thiếu, sự chỉ đạo không tốt của đội trưởng Harry Maguire là một phần. Ở một trận đấu mà đội hình được đánh giá cao hơn nhưng thi đấu thiếu gắn kết, đường bóng không thanh thoát đã khiến MU nhận một thất bại muối mặt. Khi Bruno Fernandes cũng đã bị đối phương bắt bài, anh cũng là nguyên nhân dẫn đến bàn thắng thứ 2 của đội bạn.  Đây sẽ là vấn đề đau đầu của Solskjaer khi sắp xếp đội hình để đá chính trong trận vớ Everton sắp tới.

Everton đang có khởi đầu mùa giải khá ấn tượng, nhưng cũng đã có những trận đấu thi đấu không được tốt. Với lợi thế sân nhà đây sẽ là cơ hội để James Rodriguez dành lấy 3 điểm, dù biết đối thủ Man Utd là không dễ dàng qua đó tiếp tục bám đuổi Liverpool trên bảng xếp hạng.

Đây sẽ là trận đấu mang tính quyết định chiếc ghế của Ole Gunnar Solskjaer tại Man Utd.

melbet