Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam ĐT Việt Nam ‘luyện công’ 2 tiếng với cường độ được đẩy...

ĐT Việt Nam ‘luyện công’ 2 tiếng với cường độ được đẩy lên cực đại

14
0

HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL cũng dành khá nhiều thời gian của buổi tập để rèn giũa về kỹ chiến thuật cho các học trò. Khác với màn khởi động nhẹ nhàng ở buổi tập đầu tiên, buổi tập hôm qua đã diễn ra với cường độ khá cao và kéo dài tới gần 2 giờ đồng hồ, mục đích là để giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ và đấy thể lực lên ngưỡng cao nhất cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 tới. 

Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội. Điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án của BHL, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở lại tập luyện với các đồng đội. Đây là tín hiệu tốt lành với ĐT Việt Nam trong bối cảnh trận đấu với Trung Quốc đã cận kề.

Theo chia sẻ của Hồng Duy, sự chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu với ĐT Trung Quốc cũng không có nhiều khác biệt so với 2 trận đấu vừa qua, toàn đội vẫn cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất như yêu cầu của BHL. Cũng nói thêm, theo kế hoạch ban đầu, trận đấu giữa Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h00 (giờ địa phương), tức 22h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/10. Tuy nhiên, mới đây, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA) đã gửi đề nghị lên AFC, yêu cầu điều chỉnh thời điểm tổ chức trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Lý do mà CFA đưa ra là thời tiết tại UAE nóng, ẩm khô, nhiệt độ ban ngày có thể lên tới hơn 40 độ C. Điều này có thể khiến Trung Quốc không có được thể trạng tốt nhất khi tiếp đón Việt Nam. Vì thế, họ đề xuất đổi lịch thi đấu vào lúc 21h00 (địa phương ngày 7/10), tức 00h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam) để đảm bảo được thể lực của các cầu thủ hai đội.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcArsenal có thành tích tệ nhất sau 35 năm với trận hòa Brighton
Bài tiếp theoLuis Suarez khen bộ ba Messi – Neymar – Mbappe