Trang chủ Bóng đá Chuyện Bóng Đá Đội bóng gây choáng với trang phục thi đấu xuyên thấu

Đội bóng gây choáng với trang phục thi đấu xuyên thấu

19
0

 
Đội bóng nói trên là Bedale AFC, đến từ North Yorkshire (Anh). Trên trang web, Bedale AFC ra mắt mẫu trang phục thi đấu trong suốt. Điều đáng chú ý, trên mỗi bộ trang phục có các mũi tên chỉ về vị trí nhạy cảm của cầu thủ với lời nhắn: “Đừng quên kiểm tra”.
 
Đội Bedale AFC ra mắt bộ áo đấu trong suốt
  
Trang phục này ra mắt với mục đích gây quỹ từ thiện
  
Đây không phải bộ trang phục thông thường. Nó được thiết kế để ủng hộ cho Tổ chức vì các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở Vương quốc Anh, đồng thời kêu gọi người hâm mộ có ý thức hơn về căn bệnh này. Mỗi bộ trang phục bán ra sẽ có 5 bảng Anh được quyên góp cho tổ chức từ thiện.
  • Bảng xếp hạng môn bóng đá nữ Olympic 2021. BXH bóng đá Olympic 2021 mới nhất

Tính đến hiện tại, Bedale AFC đã thu về 200.000 bảng Anh từ việc bán bộ trang phục thi đấu độc đáo này. Mục tiêu của đội bóng là quyên góp được 250.000 bảng Anh.
 
  
Bedale AFC trong quá khứ từng nổi danh với những bộ trang phục kỳ quái. Họ từng cho ra mắt trang phục thi đấu in hình chuỗi xúc xích kéo dài từ cổ đến mép áo. Lý do là bởi Bedale FC được tài trợ bởi nhà sản xuất xúc xích HECK.
 
  
Một bộ trang phục đáng chú ý khác của họ là in hình củ cà rốt khi nhà tài trợ HECK quảng cáo xúc xích cho người ăn chay.
K.Đ
Tổng hợp
Bài trướcĐàn ông càng sợ mất bạn càng biểu hiện rõ 4 hành vi sau!
Bài tiếp theoBị đồn ‘bỏ vợ theo trai’, Đan Trường tức mắng ‘chó ăn mất não’ nhưng rồi lại vội xóa