Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Độc chiêu chống vỡ sân, Thanh Hóa thu tiền vé trận gặp...

Độc chiêu chống vỡ sân, Thanh Hóa thu tiền vé trận gặp HAGL làm từ thiện

36
0

Cơn sốt HAGL đang lên đến đỉnh điểm với sự quan tâm cực lớn từ NHM. Không chỉ những fan ruột của đội bóng phố Núi mà ngay cả những khán giả trung lập cũng bị cuốn theo sức hút của HAGL. Bằng chứng là từ đầu mùa giải đến nay, mỗi khi HAGL đi thi đấu sân khách thì luôn có lượng lớn CĐV vào sân để theo dõi các học trò HLV Kiatisak thi đấu.

Từ Hà Tĩnh, Lạch Tray đến Hoà Xuân, Hàng Đẫy,… đi đến đâu HAGL cũng tạo nên cơn sốt bóng đá. Đặc biệt, lúc này, đội bóng phố Núi đang có phong độ cao bất bại 9 trận liên tiếp, trong đó có 8 chiến thắng càng khiến cho sức hút mà HAGL tạo nên lớn cỡ nào. Lường trước được cơn sốt mà HAGL tạo ra nên, Đông Á Thanh Hoá đã quyết định sẽ mở bán vé ở trận đấu với HAGL vào ngày 28/4 tới đây.

Năm 2007, sân Thanh Hoá từng bị "vỡ" do không kiểm soát được lượng khán giả vào sân

Sức chứa của sân Thanh Hoá chỉ hơn 1 vạn chỗ ngồi với 2 mặt khán đài A, B nên dự báo trận đấu tới sẽ đón lượng lớn CĐV. “Chúng tôi đã tính toán rất kỹ để làm sao kiểm soát được lượng khán giả vào sân một cách an toàn nhất. Cuối cùng, phương án mở bán vé là khả thi nhất nên sẽ áp dụng cho trận đấu tới giữa Thanh Hoá vs HAGL”, Tổng giám đốc CLB Đông Á Thanh Hoá – Cao Hoàng Đức chia sẻ.

Tại mùa giải năm 2021, mỗi khi Thanh Hoá đá sân nhà, BTC đều miễn phí vé cho khán giả. Nhưng với sức hút mà HAGL tạo nên thì chắc chắn lượng khán giả đến sân sẽ rất đông, thậm chí có thể vỡ sân nếu như mở cửa tự do bởi sân Thanh Hoá chỉ có hơn 1 vạn chỗ ngồi. Trong lịch sử, đã không dưới 2 lần sân Thanh Hoá bị vỡ sân khi sức hút bóng đá lớn nên lần này đội bóng xứ Thanh đã sớm lên phương án để hạn chế rủi ro.

Hồi đầu mùa giải, đội Thanh Hoá đã trao tặng quà cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

“Sân Thanh Hoá mở bán vé không phải để thu lời mà mục đích chính là vừa có thể kiểm soát tốt công tác an ninh, an toàn cho trận đấu mà quan trọng hơn đó là toàn bộ số tiền bán vé sẽ dành cho mục đích từ thiện. Ngay trong tháng 5, tiền bán vé thu được sẽ được dùng cho việc đi làm từ thiện hết”, ông Đức tiết lộ.

Ngay sau khi tiếp quản đội bóng, bầu Đoan đã có nhiều bước đi mang tính đột phá trong việc xây dựng, phát triển đội bóng. Đặc biệt, trước thềm trận đấu đầu tiên trên sân nhà với Viettel (vòng 2), một số cầu thủ của CLB Đông Á Thanh Hoá đã có hoạt động thiện nguyện trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hơn nữa, đội bóng xứ Thanh đã hỗ trợ 100% xây dựng nhà cho CĐV có hoàn cảnh đặc biệt ở địa bàn Quảng Xương. Thế nên tới đây, khi thu tiền vé từ trận đấu với HAGL, Thanh Hoá sẽ tiếp tục dành số tiền đó cho mục đích từ thiện.

melbet