Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Đào Bá Lộc làm đẹp cho cả nhà còn tiết lộ em...

Đào Bá Lộc làm đẹp cho cả nhà còn tiết lộ em gái rất quý ‘anh rể’

14
0

Trong showbiz Việt, Đào Bá Lộc có lẽ là mỹ nam chăm sóc da đều đặn nhất. Nam ca sĩ thường xuyên khoe các bước skincare hàng ngày và lập hẳn cả kênh Youtube để chia sẻ và hướng dẫn chị em quy trình làm đẹp da.

Một trong những sở thích không thể thiếu của anh chàng là đắp mặt nạ. Bảo sao mà giọng ca Gửi Thời Niên Thiếu sở hữu làn da đẹp hơn cả phái nữ. Không chỉ chịu khó làm đẹp cho bản thân mà Đào Bá Lộc cũng rất chăm skincare cho người thân trong gia đình.

Mới đây, giọng ca 9X khoe khoảnh khắc đắp mặt nạ cho mẹ và em gái. Kèm theo đó anh cũng tiết lộ bí mật rằng em gái rất “cưng” và mến “chồng tương lai” của mình.

“Mị đã rất nhớ nhà nhưng khi ba má muốn qua đón mị về trước mùa giãn cách thì mị không chịu về. Người yêu mị chắc cũng rất nhớ và lo cho bố mẹ nhưng anh đã chọn khăn gói qua ở cùng mị mùa này. Mặc dù mị chửi anh mỗi ngày cho đến tận khi viết stt này nhưng anh vẫn lì lợm đeo bám mị. Đùa chứ mị cảm động lắm dù mồm ra rả mắng anh, chắc do ai dựa mị.

Khi xã hội bình thường mị sẽ cố gắng dẫn ba má đi du lịch nhiều hơn nữa. Dù dẫn ba má đi rất bực vì họ hay mè nheo và cứ sợ tốn kém luôn đòi chọn cái gì rẻ! Có lẽ cả nhà mị vẫn quen nếp cũ dắt díu nhau trong khốn khó. Mị mong cả bản thân và ba má sẽ tự tin nhiều hơn trong tương lai. Em gái mị rất thích anh rể, mị hay đùa ‘tao lấy chồng khác giàu hơn cho nhà mình sung túc hơn nhé’ thì nó cứ cản hihi.” đoạn chia sẻ của Đào Bá Lộc.


Đào Bá Lộc chăm chỉ đắp mặt nạ


Anh từng tiết lộ trong tủ lạnh của mình có hơn 300 miếng mặt nạ khác nhau.


Từ mặt nạ cấp ẩm đến mặt nạ thải độc, mặt nạ dưỡng…


Mặt mộc căng bóng, mướt mịn của nam ca sĩ họ Đào khiến chị em “xách dép”


Nhờ sở hữu mặt mộc khỏe mạnh nên khi trang điểm, Đào Bác Lộc rất tươi tắn và tiệp màu phấn.


Nam ca sĩ thử nghiệm nhiều layer khác nhau và đều ghi điểm xuất sắc.

 

Bài trướcĐêm đầu tiên với vợ sắp cưới, tôi trổ hết tài nghệ, cô ấy vẫn gắt gỏng không vui
Bài tiếp theoThúy Nga bị tổn thương trầm trọng, tuyên bố trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân