Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Cựu sao MU chấn thương nặng khi thi đấu tại Đức

Cựu sao MU chấn thương nặng khi thi đấu tại Đức

27
0
Cựu sao MU chấn thương nặng khi thi đấu tại Đức

Fosu-Mensah đã bị buộc phải rời sân trong hiệp 1 trận thua 1-2 của Leverkusen trước Freiburg vào hôm Chủ nhận. CLB nước Đức xác nhận anh đã bị tổn thương dây chằng chéo trước khớp gối (ACL).

Tuyển thủ Hà Lan mới chỉ có lần thứ 6 ra sân tại Bundesliga kể từ khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 1,5 triệu bảng từ Man United vào tháng 1/2021. Tuy nhiên, anh đang có nguy cơ phải vắng mặt dài ngày do chấn thương mới gặp phải.

Leverkusen đã đưa ra tuyên bố trên Twitter vào thứ Hai với nội dung như sau: “Timothy Fosu-Mensah đã bị rách dây chằng chéo trước bên phải vào ngày hôm qua và sẽ phải ngồi ngoài trong những tháng tới. Chúc anh nhanh chóng hồi phục, @tfosumensah!”.

Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Simon Rolfes nói thêm: “Đó là khó khăn cho Timothy. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ anh ấy và giúp anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn sau khó khăn này”. 

Fosu-Mensah rời Old Trafford vào tháng 1 để bắt đầu lại sự nghiệp của mình sau khi không thể hiện được bản thân tại  Man United dưới triều đại Ole Gunnar Solskjaer.

Phát biểu sau khi ra đi, anh cho biết: “‘Đó là quyết định của tôi. HLV rất tốt với tôi nhưng sự thực là tôi đã không được ra sân nhiều. Khi bạn ngoài 20 tuổi, bạn cần được thi đấu thường xuyên”.

Đây là chấn thương đầu gối nghiêm trọng thứ hai mà Fosu-Mensah gặp phải trong sự nghiệp của mình tính đến thời điểm hiện tại. Khi được cho mượn tại Fulham, anh cũng từng gặp chấn thương tương tự vào tháng 4/2019 trong trận đấu với Everton. 

melbet