Trang chủ Manchester United Crouch bị vợ doạ giết vì để Manchester United gặp Liverpool

Crouch bị vợ doạ giết vì để Manchester United gặp Liverpool

327
0
Crouch bị vợ doạ giết vì để Manchester United gặp Liverpool

Vinh dự được lựa chọn là người bốc lá thăm phân cặp vòng 4 FA Cup. Peter Crouch đã vô tình tạo ra được một cặp đấu vô cùng hấp dẫn. Khi anh đưa đội bóng cũ của mình là Liverpool đụng độ với đại kình địch Manchester United. Và theo vợ của Peter Crouch là Abbey Clancy thì bố vợ anh không hề thích điều này một chút nào.

Peter Crouch vô tình đưa Manchester United đối đầu với Liverpool

FA Cup hiện tại đang là giải đấu lâu đời nhất trên thế giới với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1871. Tuy nhiên, cả Manchester United và Liverpool đều tỏ ra khá vô duyên ở giải đấu này. Lần gần đây nhất Manchester United nâng cao chiếc cúp bạc cũng đã là từ năm 2016. Còn với Liverpool, mọi thứ còn tệ hơn với chức vô địch 2006.

Với việc đưa Manchester United gặp Liverpool thì đây chính là cặp đấu hấp dẫn nhất tại vòng 4 FA Cup. Khi cầm lá thăm trên tay, tiền đạo cao kều chỉ biết cười trừ với điều mình vừa vô tình tạo ra. Và với kết quả này thì có lẽ cả Manchester United cũng như Liverpool đều không thấy vui vẻ. Chính vì những đội bóng lớn còn lại đều không phải gặp bất cứ một đối thủ khó xời nào.

vợ chồng Peter Crouch

Chứng kiến chồng mình tạo ra kì tích, Clancy đã hài hước đăng lên trang cá nhân Twitter của mình. “Bố em sẽ giết anh. MU vs Liverpool # bốc thăm FA Cup”. Đáp lại bà xã của mình, Crouch chỉ có thể dùng một biểu tượng thể hiện cho sự thất vọng của anh.

Ngay trước thềm trận đấu thuộc vòng 4 FA Cup được diễn ra. Manchester United cùng Liverpool cũng đụng độ nhau ở ngay đấu trường chính là Ngoại hạng Anh. Khi cả 2 đều đang bám đuổi nhau rất sít sao thì đây có thể coi là trận đấu then chốt quyết định ngôi đầu bảng.

 

Bài trướcTop những nữ MC xinh đẹp sexy nhất làng Esport Việt Nam
Bài tiếp theoNhững quy tắc làm đẹp khắt khe của hoàng gia Anh