Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Công Vinh lý giải mình bẻ kèo theo bầu Kiên vì bầu...

Công Vinh lý giải mình bẻ kèo theo bầu Kiên vì bầu Hiển không muốn anh yêu Thủy Tiên

75
0
Công Vinh lý giải mình bẻ kèo theo bầu Kiên vì bầu Hiển không muốn anh yêu Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh vốn là cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng đá cũng như showbiz Việt. Và những lùm xùm quanh việc vợ chồng họ ăn chặn từ thiện đã khiến dân mạng đào lại chuyện xưa của Công Vinh hồi còn chưa cưới Thủy Tiên. Anh đã tự nhắc đến mình trong cuốn tự truyện “phút 89” khi gọi mình là “cầu thủ bị ghét nhất nước” và anh dẫn giải lí do bởi vì anh chọn yêu Thủy Tiên nên mới bị ghét nhiều.

Công Vinh từng bị cho rằng là kẻ ăn cháo đá bát với phi vụ quay ngoặt lời hứa với bầu Hiển để theo bầu Kiên. Cụ thể, vào thời điểm anh hết hợp đồng với đội bóng, Công Vinh có tới nhà bầu Hiển và ăn uống thân mật. Chú Hiển đưa ra lời đề nghị muốn Vinh gia hạn thêm 3 năm với 10 tỉ tiền chuyển nhượng cùng với mức lương 60 triệu một tháng. Sau khi thương lượng, Vinh mong muốn mức lương cao hơn nên chú đã nâng thành 80 triệu, khiến Vinh trở thành cầu thủ nhận mức lương cao nhất bấy giờ. 

Công Vinh lý giải mình bẻ kèo theo bầu Kiên vì bầu Hiển không muốn anh yêu Thủy Tiên

>>> Xem thêm: Một thời để nhớ “cậu bé vàng” của Việt Nam: vì sao Văn Quyến làm thế? (kì 2)

Cả hai đều rất vui vẻ với những quyết định này, cùng với đó bầu Hiển nói rằng ngay trong ngày mai sẽ tổ chức họp báo và công bố thông tin chính thức này. Tiễn Vinh ra cửa, bầu Hiển không quên dặn thêm về việc cân nhắc yêu một người như Thủy Tiên, thay vào đó hãy cưới một cô vợ chăm lo việc nhà để làm hậu phương cho chồng, giống như bà xã của chú. 

Vinh thuật lại trong cuốn tự truyện rằng anh đã sững sờ một chút rồi bảo bầu Hiển để mình suy nghĩ thêm. Sau đó, Công Vinh về khách sạn với Thủy Tiên, trong lòng có một mớ mông lung bởi anh và cô đã yêu nhau hơn hai năm, bỏ ngoài tai bao lời dị nghị, và lời nói của bầu Hiển khiến anh phải day dứt thêm lần nữa. Anh bị buộc phải chọn giữa sự bạc tình hay bạc nghĩa. 

Ngay lúc rối trí thì có cuộc điện thoại gọi đến cho Vinh, đó chính là bầu Kiên. Với nội dung thẳng thắn, ông Kiên nói rằng muốn Vinh về với mình cùng số tiền 14 tỷ chuyển nhượng cùng với mức lương “chú Hiển trả con thế nào chú sẽ trả con thế ấy”.

Công Vinh lý giải mình bẻ kèo theo bầu Kiên vì bầu Hiển không muốn anh yêu Thủy Tiên

Nghe lời đề nghị vào trọng tâm vấn đề, Công Vinh hỏi lại gượng gạo: “Nhưng con được phép yêu Thủy Tiên không chú?” – “Mày muốn yêu ba, bốn Thủy Tiên cũng được”. Cuộc gọi tuy chớp nhoáng nhưng đã định vị được hướng mà Vinh chọn, anh chuyển sang chơi cho Hà Nội ACB, khiến dư luận xôn xao về một vụ bẻ kèo đầy tính bất nghĩa. Vinh cho rằng từ đó, anh chính thức trở thành cầu thủ bị ghét nhất nước.

Sự thực Công Vinh rời đi vì cái gì thì có lẽ anh là người hiểu rõ nhất, nhưng không thể phủ nhận được cú bể kèo này là một dấu ấn đậm nét không thể bỏ qua trong chuyện tình cảm của anh và Thủy Tiên. Vậy là anh giải thích rằng việc rời khỏi CLB Hà Nội để đến Hà Nội ACB là vì ông chủ ở đó cho phép anh yêu Thuỷ Tiên.

 >>> Xem thêm các tin tức thể thao hay nhất.

Bài trướcNhận định trận đấu MU vs Crystal Palace – chờ tin vui từ HLV Rangnick
Bài tiếp theoMessi càng ngày trở nên “sa sút” khi ở PSG