Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Công Phượng lần đầu được HLV Kiatisuk kỳ vọng

Công Phượng lần đầu được HLV Kiatisuk kỳ vọng

14
0
Đội bóng của HLV Kiatisuk thiếu vắng Xuân Trường và Kim Dong Su đã khiến HLV Kiatisuk phải thay đổi nhân sự để đảm bảo vẫn khiến SHB Đà Nẵng bất ngờ.
“Zico Thái” đã không dùng tuyển thủ quốc gia Văn Việt như dự đoán thay Kim Dong Su mà Hữu Tuấn sẽ đá cặp cùng Memovic, Đức Lương sẽ thế chỗ hậu vệ biên của cựu cầu thủ TP.HCM.
Công Phượng được kỳ vọng sẽ giúp HAGL chiến thắng ở Hòa Xuân tối 8-4. Ảnh: HAGL
Công Phượng được kỳ vọng sẽ giúp HAGL chiến thắng ở Hòa Xuân tối 8/4. Ảnh: HAGL
Trong khi đó, Triệu Việt Hưng đảm nhiệm vị trí của Xuân Trường để lại. Tiền vệ trẻ của HAGL chơi rất năng nổ nhưng cầu thủ có cái kèo trái này thường xuyên không được sử dụng do Xuân Trường có phong độ rất ổn thời gian qua. 
Việt Hưng cùng với Công Phượng sẽ đảm nhiệm tuyến giữa HAGL, cùng với Minh Vương. Đội bóng phố Núi chơi 3 tiền vệ trung tâm để kiểm soát bóng nhiều hơn đối thủ, đó là mục tiêu của HLV Kiatisuk. 
Công Phượng chấp nhận đứng sau Văn Toàn và Brandao nhưng cũng tiềm ẩn đầy bất ngờ cho đối thủ. Đây cũng là trận đầu tiên chân sút gốc Nghệ An được đeo băng thủ quân chính thức của HAGL thay Xuân Trường.
Điều đó cũng nói lên sự kỳ vọng của “Zico Thái” cho tiền đạo của mình. Công Phượng cũng đã xuất phát từ đội hình dự bị nhiều trận trước, nhưng trận này đã ra sân chính thức.
HLV Kiatisuk ý thức được đối thủ đã bắt bài cách chơi của HAGL và có thể điều này cũng sẽ gây ngạc nhiên khác.
melbet