Trang chủ Tin Tức 24/7 Công Lý nhập viện, Trang Cherry ‘ân hận’: Con xin chịu 100%...

Công Lý nhập viện, Trang Cherry ‘ân hận’: Con xin chịu 100% trách nhiệm cho nỗi đau trong cơ thể bố

19
0

Sáng 22/7, cả cộng đồng mạng không khỏi sốt sắng khi hay tin NSND Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu giữa đêm. Theo thông tin được cung cấp, ‘cô Đẩu’ không may trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7. Sau khi được chữa trị, sức khỏe nam nghệ sĩ đã dần ổn định, hiện vẫn đang tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm. 

Tin tức NSND Công Lý phải nhập viện điều trị đã khiến đông đảo công chúng, người hâm mộ cũng như nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết lo lắng không thôi. Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Cherry cũng đã đăng tải 1 bài viết bày tỏ nỗi lo trước bệnh tình của người ‘bố’ màn ảnh, đồng thời khẩn thiết ‘mong các vị đồng tu cùng các healer (nhà chữa lành) có mặt trên fb của em có thể cùng em thực hành phương pháp Ho’opnopono thanh tẩy hằng phút, hằng giờ để giúp bố em qua cơn bạo bệnh được không ạ?’.

 

Theo đó, phương pháp Ho’oponopono mà Trang Cherry nhắc tới là một nghi thức chữa lành của người Hawaii cổ bằng việc dạy con người hướng đến sự tha thứ, giúp loại bỏ những cảm xúc tiêu cực đang tích tụ trong cơ thể.

Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ cũng xót xa nhắn nhủ tới ‘bố’ Công Lý: ‘Con xin chịu hoàn toàn 100% trách nhiệm cho nỗi đau bên trong cơ thể bố. Con thực lòng xin lỗi vì đã bỏ quên đi nỗi đau đó. Hãy tha thứ cho con. Con yêu bố’.

NSND Công Lý và Trang Cherry từng hợp tác trong phim ‘Khi đàn ông góa vợ bật khóc’ và ‘Sống chung với mẹ chồng’.

Có thể nói, với Trang Cherry, NSND Công Lý không chỉ là đàn anh trong nghề, mà còn như 1 người ‘bố’ đặc biệt, người thầy đã giúp đỡ cô trong những bước đi đầu tiên chập chững tiến vào con đường diễn xuất: ‘Năm 2013, tôi được một anh bên VFC mời đi casting phim. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ trúng vai vì lúc đó xung quanh toàn những anh chị học chuyên nghiệp. Tôi giống như một người vô hình vậy. Rất may, tôi được chú Công Lý để ý, gọi lên cast lần thứ 2 và sau đó nhận vai chính trong phim Goá vợ bật khóc. Đấy giống như 1 bước ngoặt hoàn toàn khác trong cuộc đời tôi và cũng từ đây, cái duyên với phim ảnh bắt đầu’. Cũng chính vì tình cảm đặc biệt đó, mà nữ diễn viên khó tránh khỏi ‘đứng ngồi không yên’ khi nghe tin ‘cô Đẩu’ Công Lý phải nhập viện.

Bài trướcCô giáo Minh Thu đình đám MXH lộ nhan sắc thật qua ảnh tag
Bài tiếp theoPSG được tiêm vốn thoải mái nhờ ‘ông ngoại’ FFP