Trang chủ Tin Tức 24/7 Con gái Donald Trump thông báo đính hôn vào ngày cuối cùng...

Con gái Donald Trump thông báo đính hôn vào ngày cuối cùng cha làm chủ Nhà Trắng

15
0

Mới đây, Tiffany Trump đã đăng tải trên Instagram cá nhân một bức hình chụp cùng bạn trai kèm lời chia sẻ: ‘Thật vinh dự khi được ghi dấu nhiều cột mốc, khoảnh khắc lịch sử cùng gia đình tại Nhà Trắng. Tuy nhiên trong số những kỷ niệm khó quên ấy, có lẽ không điều gì có thể đặc biệt hơn lễ đính hôn của tôi và vị hôn phu Michael! Tôi cảm thấy thật may mắn, cũng vô cùng hào hứng đón chờ chặng đường sắp tới!’ (tạm dịch).

Đặc biệt, thông báo được Tiffany Trump đưa ra chỉ một ngày trước khi cha cô, ông Donald Trump kết thúc nhiệm kỳ và gia đình ông sẽ phải dọn khỏi Nhà Trắng khi Tổng thống mới đắc cử Joe Biden nhậm chức vào trưa 20/01.

Dưới bài đăng của con gái út ông Trump, bạn trai cô nàng – Michael Boulos để lại bình luận: ‘Yêu em’. Anh cũng chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang cá nhân của mình kèm chú thích: ‘Đã đính hôn với tình yêu của đời tôi! Cùng mong đợi hành trình tiếp theo của chúng ta’.

Cả Tiffany và Boulous đều đăng bức hình này trong thông báo đính hôn.

Trong bức hình được cả hai đăng tải, tiểu thư nhà Trump với chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên ngón áp út, mỉm cười rạng rỡ đứng bên cạnh hôn phu Michael Boulos trong Nhà Trắng.

Tiffany Trump sinh năm 1993, là con gái út và cũng là người con duy nhất của Tổng thống Trump và người vợ thứ hai Marla Maples. Cô tốt nghiệp trường luật Georgetown vào tháng 05/2020 và từng gây chú ý khi tham gia phát biểu tại Hội nghị Toàn quốc Đảng Cộng hòa. Tiffany cũng có mặt ở nhiều điểm vận động với tư cách là người đại diện chiến dịch tranh cử trong những tuần trước cuộc bầu cử.

Tiffany phát biểu tại Hội nghị Toàn quốc Đảng Cộng hòa hồi tháng 08/2020.

Hôn phu của cô, Michael Boulos (23 tuổi), được biết đến là người thừa kế của tập đoàn trị giá hàng tỷ USD. Gia đình Boulous sở hữu một tập đoàn lớn chuyên kinh doanh về lĩnh vực xe cộ, bán lẻ và xây dựng. 

Mối quan hệ của Tiffany và bạn trai được gia đình hai bên ủng hộ. Boulos cũng từng xuất hiện tại nhiều sự kiện của gia đình Trump trong vài năm qua. 

Gia đình Boulos đón Giáng sinh năm 2019 cùng nhà Trump tại Nhà Trắng.

Tiffany và bạn trai gặp nhau lần đầu tại buổi tiệc của Lindsay Lohan ở Hy Lạp vào mùa hè năm 2018 và chính thức công khai hẹn hò vào tháng 01/2019 sau khi nhiều hình ảnh thân mật của cả hai được cánh săn tin tiết lộ. Tuy nhiên, có lẽ để tránh sự soi mói của truyền thông, cả hai khá kín tiếng trên mạng xã hội.

melbet