Trang chủ Tin Tức 24/7 Clip: Mạnh thường quân gửi cho Thủy Tiên 98 triệu lên tiếng:...

Clip: Mạnh thường quân gửi cho Thủy Tiên 98 triệu lên tiếng: Tới ngân hàng sao kê cũng không tin!

5
0

Xuất hiện trong đoạn clip tự quay, cô nàng nhận là người đã chuyển 98 triệu đồng cho Thuỷ Tiên vào đợt cứu trợ lũ lụt năm ngoái.

Mở đầu video, cô gái nhận rằng mình là người đã chuyển tiền cho vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh theo số tài khoản nữ ca sĩ kêu gọi. Cô gái chia sẻ: “nếu đã gọi là minh bạch toàn bộ số tiền từ thiện, thì chỉ có một mình Thuỷ Tiên hay Công Vinh ra ngân hàng sao kê thôi thì cũng không thể nào chính xác”, bởi cô nàng cho biết để minh bạch rõ ràng số tiền từ thiện này cần phải có sự góp mặt của 3 bên: Đại diện ngân hàng, đại diện chủ tài khoản (Công Vinh – Thuỷ Tiên) và đại diện của cơ quan có thẩm quyền.

Chỉ khi có đầy đủ sự xuất hiện của 3 bên thì sao kê mới thật sự chính xác và có ý nghĩa, tránh tình trạng không minh bạch. “Ví dụ như mình, mình sẽ bỏ những ngày tiền vô nhiều không kêu sao kê, ngày khác mình sao kê. Ngân hàng sẽ làm theo mình vì “yêu cầu của chủ tài khoản họ sẽ làm theo” – vị mạnh thường quân chia sẻ.

Ngoài ra, cô gái này cũng bày tỏ sự thắc mắc về số tài khoản của Thuỷ Tiên. Ban đầu khi chuyển 2 lần tiền (một lần 48 triệu, lần sau 50 triệu), cô được biết Thuỷ Tiên chỉ nhận chuyển qua 1 tài khoản. Nhưng thông tin sau này thì cô gái nghe nói là có tới 3 số tài khoản.

 Dù chưa rõ thực hư của đoạn video ra sao, nhưng cô gái đã nhận được rất nhiều sự đồng tình và chia sẻ mạnh mẽ của cư dân mạng. 

 Trong một diễn biến khác, Công Vinh – Thủy Tiên đã lên tiếng ‘chốt’ ngày livestream sao kê từ thiện cụ thể (14h ngày 17/9), đồng thời cũng tung thêm nhiều bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của bản thân, phản bác lại những lời đồn đoán ‘ăn chặn tiền quyên góp’.

Hiện vụ việc sao kê của Thủy Tiên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Bài trướcLink drive tổng hợp các khoản chi cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của Công Vinh
Bài tiếp theoFIFA Futsal World Cup 2021: Venezuela là đội đầu tiên của bảng A giành vé vào vòng 1/8