Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam CLB Thanh Hóa không muốn trả tiền phạt thay bầu Đệ

CLB Thanh Hóa không muốn trả tiền phạt thay bầu Đệ

82
0
Chiều ngày 8/2, buổi họp của CLB Thanh Hóa đã diễn ra với sự có mặt của đông đảo các thành viên, lãnh đạo Sở VH, TT&DL, Sở Tài chính, các lãnh đạo ban ngành có liên quan, đại diện CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Cao Hoàng Đức và bầu Đệ.
Buổi họp đã nêu ra các vấn đề nổi cộm như việc tiền lương, đền bù cho HLV Lopez, trợ lý của ông và cầu thủ Idrissa Cisse. Các báo cáo được đưa ra với chủ trương sẽ phải được thực hiện nhanh chóng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã cận kề.
Chú thích ảnh
Bầu Đệ (trái) và bầu Đoan (phải) trong lễ chuyển giao CLB Thanh Hóa
Về phía lãnh đạo mới của CLB Thanh Hóa, bầu Đoan chia sẻ với giới truyền thông rằng bầu Đệ mới là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho số tiền phạt mà FIFA đưa ra. Tuy nhiên, phía CLB Thanh Hóa sẽ hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý nếu được yêu cầu. Nếu bầu Đệ tiếp tục theo kiện, đội bóng xứ Thanh cũng sẽ đồng hành cùng ông trong các buổi làm việc với VPF và VFF.
Ngoài ra, sau buổi làm việc trên, CLB Thanh Hóa cũng thống nhất quan điểm sẽ đưa vấn đề này báo cáo lên lãnh đạo tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo. Đây có thể xem là bước đi đúng đắn bởi lãnh đạo hiện tại của đội bóng xứ Thanh mới tiếp quản CLB không lâu sau khi bầu Đệ chuyển giao.
melbet