Trang chủ Tin Tức 24/7 Chuyên gia hé lộ mức cát-xê ‘khủng’ của Hồ Văn Cường, tố...

Chuyên gia hé lộ mức cát-xê ‘khủng’ của Hồ Văn Cường, tố Phi Nhung theo Phật nhưng sống ‘vô tâm’

41
0

Sự việc Phi Nhung bị tố ‘ăn chặn’ tiền đi hát suốt 5 năm của Hồ Văn Cường vẫn là đề tài gây xôn xao dư luận. Mặc dù, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích song nhiều người cho rằng Phi Nhung ‘lươn lẹo’ vì là một người mẹ nuôi nhưng không hề quan tâm đến cuộc sống của gia đình Hồ Văn Cường, căn nhà dưới quê bỏ hoang, chị ruột giọng ca 2003 phải đi nhặt ve chai mưu sinh qua ngày.

Nhiều người xót xa cho hoàn cảnh Hồ Văn Cường

Sau 5 năm đi hát căn nhà dưới quê xập xệ, chị gái ruột phải nhặt ve chai kiếm sống

Mới đây, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có bài viết đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, vị chuyên gia này tiết lộ mức cát-xê của Hồ Văn Cường có thể đạt được trong suốt 5 năm đi hát.

Video nhận định của chuyên gia Nguyễn Ngọc Long

“Những uẩn khúc bên trong về cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường thì không ai có được con số chính xác nếu công an không vào cuộc. Hoặc không có bất cứ một bản hợp đồng nào đó được tung hê lên mạng, hoặc một nhân vật nào đó đã từng trả cát-xê cho Cường ngứa miệng nói ra.

Nhưng chỉ cần lấy 5 năm đi hát, trừ đi 2 năm dịch bệnh còn lại 3 năm, nhân với 12 tháng, nhân với 4 tuần, và nếu mỗi tuần Cường đi hát dù chỉ 1 show, thì số lần em đi hát là 3 x 12 x 4 x 1 = 144 show. Mang nhân với mức cát-xê trung bình của giọng ca như Cường rơi vào 50 – 70 triệu một show, thì số tiền thu được là 144 x 50 = 7,2 tỷ.

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Long cho biết mức cát-xê của Cường có thể là 50-70 triệu/show, sau 5 năm đi hát sẽ có tầm 7,2 tỷ

Nếu xem mối quan hệ giữa Cường và Phi Nhung là quan hệ ca sỹ và bầu show thuần túy, thì hẳn nhiên Phi Nhung sẽ trả cho Cường bèo nhất 40% tương ứng với 2,88 tỷ (chưa tính lãi suất dài hạn của ngân hàng).

Còn ở đây, vì Phi Nhung tuyên bố nhận nuôi Cường với mục đích lớn nhất là cho ăn học và dạy bảo, nên chắc cũng không cần phải tính toán hay công khai sổ sách làm gì. Cứ coi như mẹ sẵn sàng tặng lại cho con số tiền 3 tỷ đi cho trọn vẹn nghĩa tình”, Nguyễn Ngọc Long viết.

Sau 18 tuổi Hồ Văn Cường có thể nhận số tiền là 3 tỷ đồng

Bên cạnh đó, chuyên gia Nguyễn Ngọc Long còn chỉ trích Phi Nhung theo Phật, đi từ thiện nhiều nơi nhưng lại thiếu quan tâm đến gia đình con trai nuôi:

“Là một người luôn gắn đạo Phật trên môi, Phi Nhung quá thừa hiểu nhà từ đường luôn được xem là linh thiêng nhất, nơi mà linh hồn tổ tiên ngự trị. Với truyền thống đạo lý của người Việt, thì con cháu có thể đói ăn, nhưng nhất định không thể để linh hồn ông bà tổ tiên vất vưởng không nơi trú ngụ.

Là một người luôn lấy cái tâm làm việc thiện giúp đời giúp người ra xây dựng hình ảnh bao nhiêu năm qua, Phi Nhung quá thừa hiểu đối tượng cần làm từ thiện đầu tiên chính là cha mẹ anh em ruột thịt trong một gia đình.

Chuyên gia chỉ trích Phi Nhung theo Phật, đi từ thiện nhiều nhưng thiếu quan tâm đến gia đình con trai nuôi

Câu hỏi được đặt ra là, cứ coi như 5 năm qua, Phi Nhung vì quá bận đi hát hò, đi chùa lễ phật, đi làm từ thiện bốn phương tám hướng nên không hay biết gì về gia cảnh khốn cùng của gia đình con trai nuôi. Thì bây giờ, khi báo chí đã mang những hình ảnh đó, những nỗi đau cùng khổ đó bày ra trước mắt, thì với cương vị một người mẹ, Phi Nhung sẽ hành xử thế nào? Sẽ dạy bảo gì người con trai hiền lành, thật thà, nhút nhát và ít va vấp của mình?

Và quan trọng nhất, mẹ Nhung sẽ khuyên bảo con trai nuôi của mình nên ứng xử thế nào cho phải với số tiền gần 3 tỷ mà mẹ nuôi cầm giúp suốt những năm qua? Mẹ có đành lòng nhìn con trai nuôi tiếp tục phải sống trong nỗi đau dày vò khi chứng kiến người thân của mình phải vật vã trong nghèo khó?

Báo chí đã vẽ đường, còn Phi Nhung muốn chạy đi đâu thì hàng triệu người đang chờ xem phản ứng”.

Bên cạnh đó, chuyên gia mong muốn Phi Nhung lên tiếng làm rõ vấn đề 

Nguyễn Ngọc Long không phải là cái xa lạ với nhiều bạn trẻ và giới truyền thông. Anh được biết đến trong vai trò blogger. Ngọc Long thường có những bài viết chia sẻ về tình yêu, cuộc sống và các vấn đề xã hội…

Đặc biệt anh còn là diễn giả, đào tạo truyền thông cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Những ngày vừa qua, Nguyễn Ngọc Long thường nêu ra những quan điểm về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã nhận được sự quan tâm đến rất lớn của dân mạng.

Bài trướcCựu Chủ tịch Ủy ban trọng tài Malaysia: ‘Quả phạt đền của Văn Toàn là hoàn toàn chính xác’
Bài tiếp theoPark Hang Seo xứng danh ‘phù thủy’