Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Chủ tịch Hải Phòng FC tự hào Lạch Tray có mặt sân...

Chủ tịch Hải Phòng FC tự hào Lạch Tray có mặt sân mới đẹp nhất nhì Việt Nam

42
0

– Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Bắt đầu từ ngày 10/5, sân Lạch Tray (Hải Phòng) bắt đầu đi vào cải tạo. Nhà thầu thi công bóc toàn bộ nền cũ để thay thế bằng cốt nền mới cho mặt sân Lạch Tray. Sau công đoạn đầu tiên, mặt sân của Lạch Tray bắt đầu tiến đến bước thứ hai là trồng loại cỏ bermuda nhập khẩu từ Mỹ. Ngoài ra, hệ thống tưới tự động, thoát nước cũng được thiết kế lại một cách tỉ mỉ hơn và đáp ứng được công năng, đảm bảo chất lượng mặt sân của Lạch Tray.

Song song với việc cải tạo toàn diện về mặt cỏ, cơ sở hạ tầng của sân Lạch Tray cũng được thay đổi mạnh mẽ. Hệ thống phòng họp báo, phòng thay đồ, nhà ăn cầu thủ, nhà vệ sinh mang một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại hơn và khang trang hơn.

Sau 3 tháng với bước chuyển mình mạnh mẽ, sân Lạch Tray bắt đầu được đưa vào sử dụng với những buổi tập và thi đấu đối kháng của CLB Hải Phòng. Chia sẻ với Bongdaplus, Chủ tịch Văn Trần Hoàn của Hải Phòng FC hào hứng: “Tôi ít khi tự nói về những thứ mình làm, nhưng quả thực, ở thời điểm này, tôi có thể tự hào nói rằng mặt sân Lạch Tray đang đạt chất lượng tốt nhất ở Việt Nam”.

Ông nói thêm: “Quá trình thi công của nhà thầu được tôi theo dõi, bám sát kỹ lưỡng. Một ngày, tôi kiểm tra quá trình thi công tới 3 lần. Vậy nên, việc thi công đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ như mong muốn. Đáng lẽ, chúng tôi sẽ mời Viettel và HAGL thi đấu trên sân Lạch Tray. Tiếc là vì dịch Covid-19 mà kế hoạch đó không thể thành hiện thực”.

Không chỉ có Chủ tịch Văn Trần Hoàn, các cầu thủ của Hải Phòng cũng hào hứng được chơi trên mặt sân mới chất lượng cao sau khi Lạch Tray “thay da đổi thịt”. Dụng Quang Nho, cầu thủ được Hải Phòng mượn từ HAGL chia sẻ: “Sân Lạch Tray đã mang một điện mạo mới. Tôi rất háo hức đến thời điểm chơi một trận chính thức trên mặt sân này. Mặt cỏ mượt mà, xanh và đẹp lắm”.

Với lòng hiếu khách của người dân Hải Phòng, ông Văn Trần Hoàn mong muốn có thể chào đón các CLB về thi đấu giao hữu, tập huấn tại sân Lạch Tray. “Chắc chắn, chúng tôi sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ đối với các cầu thủ đội khách”, ông Hoàn hào hứng chia sẻ.

Bài trướcKane nổi loạn tại Tottenham: Vật cùng tắc biến, vật cực tất phản
Bài tiếp theoMạnh Trường tiết lộ cái kết của ‘Hương vị tình thân’: Shark Long ly dị vợ, Nam níu kéo quay lại?