Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Thế Giới Cầu thủ nổi tiếng thế giới cũng từng đi ăn trộm

Cầu thủ nổi tiếng thế giới cũng từng đi ăn trộm

5
0
Zlatan Ibrahimovic

Người hâm mộ túc cầu thường nghe chuyện các cầu thủ giàu có bị trộm ghé thăm và cướp tài sản. Nhưng đâu mấy ai biết rằng, vì hoàn cảnh, vì hiểu lầm nên một số siêu sao từng biến mình thành những tên trộm.

David De Gea

David De Gea là một thủ thành nổi tiếng trong giới bóng đá. Thế nhưng anh từng vướng phải một vụ rắc rối trong ngày đầu tiên đặt chân tới MU. Lúc ấy, vì quá đói nên anh đã vào siêu thị lựa đồ ăn nhưng thay vì thanh toán trước rồi mới ăn, anh đã gặm ngon lành bánh, không trả tiền ngay mà đi thẳng ra xe. Nhận thấy hành vi bất thường của khách hàng, một nhân viên bảo vệ siêu thị đã giữ De Gea  lại.

de gea

Chàng thủ thành MU đã bị đưa đến một phòng riêng để khám xét. Sự việc càng được đẩy lên cao khi mọi người đang tra hỏi De Gea bằng tiếng Anh, còn anh chàng thao thao bất tuyệt giải thích bằng tiếng Tây Ban Nha. May thay, một cô gái Tây Ban Nha biết tiếng Anh xuất hiện ở siêu thị đã giúp anh gỡ rối. Mọi chuyện sau đó cũng được giải quyết ổn thỏa.

Sự việc trở nên rầm rộ ở khắp nước Anh. De Gea khẳng định rằng anh không hề có ý định ăn trộm, chỉ là khi anh thanh toán mới nhận thấy mình quên ví ở trên xe, anh ra xe để lấy ví thanh toán chứ không có ý định chuồn đi như dư luận đồn đoán. Lúc ấy, anh còn định mua thêm một số thứ nhưng thấy rằng mình không mang theo ví. 

>>> Xem thêm: Những cầu thủ tàn đời vì dại gái

Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic từng chia sẻ trong cuốn tự truyện được ra mắt vào tháng 11/2011 về một phần đen tối trong quá khứ của anh. Đó là việc thuở nhỏ, gia đình anh quá nghèo khó nên bản thân Zlatan đã phải biến thành tên trộm. Ngày ấy, anh còn là một cậu bé thiếu niên sống trong một gia đình nghèo túng và ở khu vực đầy rẫy tệ nạn xã hội.

Zlatan Ibrahimovic

Một sự thật dễ xảy ra đó là anh trở nên hư hỏng khi bị kéo vào một nhóm gây rối chuyên đi trộm cắp vặt và xe đạp ở các cửa hàng hay siêu thị lân cận. Anh chia sẻ rằng mình có thể bẻ được mọi ổ khóa, đến nỗi trở thành một tên trộm chuyên nghiệp. Lần hành nghề đầu tiên của anh chính là trộm xe đạp. Mới làm việc đó nên anh thấy day dứt, tuy nhiên sau đấy mọi thứ xoay ngược hoàn toàn. Anh từng thấy một chiếc xe máy quân sự màu đen cực hợp gu và nó đem lại cảm giác vừa sợ hãi và hưng phấn nếu như trộm được.

>>> Cập nhật thêm tin tức bóng đá hấp dẫn trên thethao99

Bài trướcNhững cầu thủ tàn đời vì dại gái
Bài tiếp theoMU trượt vào vết xe đổ Liverpool: Liệu sẽ tái diễn cơn ác mộng 30 năm?