Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Cầu thủ có mức lương cao nhất bóng đá Việt Nam ?

Cầu thủ có mức lương cao nhất bóng đá Việt Nam ?

258
0
Le-cong-vinh

Ai là cầu thủ nhận lương cao nhất bóng đá Việt Nam?

Đã bao giờ bạn tự hỏi Ai là cầu thủ nhận lương cao nhất bóng đá Việt Nam? Cùng theo dõi bài viết để thỏa mãn trí tò mò

1.Lê Công Vinh – cầu thủ lương cao nhất làng bóng đá Việt Nam

Le-cong-vinh

Đây là chàng trai có mức thu nhập khủng nhất làng túc cầu Việt Nam mặc dù có lối sống đời thường khá giản dị. Tính riêng 3 vụ chuyển nhượng về CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương, Công Vinh đã thu về khoảng 30 tỷ đồng.

Sau 4 chơi cho CLB của quê hương Sông Lam Nghệ An, Lê Công Vinh gia nhập Hà Nội T&T vào năm 2008 với phí chuyển nhượng 8 tỷ đồng, ngoài mức lương 14 triệu đồng 1 tháng, được xem là gấp nhiều lần so với lương cầu thủ bóng đá Việt Nam khác lúc bấy giờ, và gấp 3 lần số tiền thu được từ CLB trước.

Công Vinh sau đó chuyển đến FC Hà Nội và nhận mức lương 13 tỷ đồng (609.500 đô la) và lương hàng tháng của anh lúc này là 70 triệu đồng.

Vào năm 2014, Công Vinh đã kết thúc hợp đồng với CLB Sông Lam Nghệ An và tìm kiếm hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp ở tuổi 30.

2. Tiền đạo Nguyễn Việt Thắng

Trong năm 2010, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng đã nhận về khoảng 9 tỷ đồng trong vụ chuyển nhượng từ ĐTLA đến Ninh Bình. Vụ chuyển nhượng từ Ninh Bình về Bình Dương cũng giúp anh có một khoản 8 tỷ đồng nữa.

3. Vũ Như Thành

Vũ Như Thành vẫn thường được nhắc lại mỗi khi người ta nghĩ đến các cầu thủ có mức lương cao nhất Việt Nam. Với thành tích nổi bật, bầu Trường đã từng mang theo cả bao tải tiền để quyết mua cho bằng được Như Thành về Ninh Bình thi đấu.

Trong những năm thi đấu ở Ninh Bình, Thành được hưởng mức lương cộng thêm phí lót tay khoảng vài chục tỷ đồng. Trước đó, trong vụ chuyển nhượng từ CLB Thể Công về Bình Dương, Thành cũng bỏ túi 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ vì không vượt qua được những cám dỗ ngoài sân cỏ mà Như Thành đã đánh mất sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao của mình.

4. Huỳnh Quang Thanh

Năm 2012, Quang Thanh từng được CLB Sài Gòn Xuân Thành “mời chào” về thi đấu với mức lương khoảng 12 tỷ cho 3 năm. Tuy nhiên, Quang Thanh đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn này.
5.Lê Phước Tứ

Lê Phước Tứ bỗng trở thành cầu thủ được săn đón nhất kể từ sau thành công tại AFF Cup 2008. Năm 2011, CLB Sài Gòn Xuân Thành đã bỏ ra hơn 10 tỷ đồng để mời Phước Tứ về thi đấu.

Khi về đầu quân cho Ninh Bình, Phước Tứ từng được hứa hẹn trả mức lương 6 tỷ cho 3 năm. Tuy nhiên sau vụ bán độ tại AFC Cup, Lê Phước Tứ đã được mời về Bình Dương thi đấu. CLB này hứa hẹn sẽ chi trả cho anh mức lương tương đương kèm theo các chế độ hậu hĩnh khác.Trên đây là những tổng hợp về mức lương cầu thủ bóng đá cao nhất Việt Nam. Hy vọng với những thông tin vừa rồi, chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay. Hãy truy cập mỗi ngày tại đây để đón đọc những tin tức bóng đá hay nhất.

Bài trướcTop 6 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới bóng đá
Bài tiếp theoAntonella Roccuzzo – Người phụ nữ duy nhất có thể bên cạnh Messi chân sút số 1 hành tinh