Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Cập nhật tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh nhanh nhất 

Cập nhật tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh nhanh nhất 

18
0
tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh

Tin tức bóng đá ngoại hạng anh đang được nhiều người quan tâm. Sau một thời gian dài bóng đá bị đình chỉ, nhiều giải đấu đã trở lại và mang theo sức nóng. Và trong đó Premier League cũng đã trở lại với nhiều kỳ vọng của người hâm mộ. Giải Ngoại hạng Anh đã tuyên bố trở lại thi đấu từ ngày 17 tháng 6, chấm dứt án treo giò ba tháng do đại dịch COVID-19. Các trận đấu được tổ chức trong điều kiện không có khán giả kèm theo nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh.

Tuy nhiên, việc các sân vận động không mở cửa cho người hâm mộ đã làm dấy lên mối lo ngại rằng người hâm mộ sẽ tập trung tại các địa điểm công cộng để cổ vũ các đội. Điều này có khả năng lây nhiễm cộng đồng, gây ra một lần nữa. Chính vì thế nên việc xem trực tiếp bóng đá đang được nhiều người quan tâm. 

tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất

Thị trưởng London cho biết, sự ủng hộ của người hâm mộ cổ vũ bóng đá, kéo đến sân vận động để mua hàng hóa, chào đón huấn luyện viên và cầu thủ là những thói quen như “bản chất con người”. Ông đồng cảm với điều này nhưng khẳng định rằng an toàn là ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh đại dịch COVID-19 chưa kết thúc.

Premier League sẽ trở lại với hai trận đấu để bù đắp cho Man City – Arsenal và Aston Vila – Sheffield United. Vòng 30 của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 20/6. Các câu lạc bộ có khoảng ba tuần để khởi động lại trước khi đi vào mùa giải một lần nữa.

Tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh

Theo The Telegraph, bỏ quy tắc xuống hạng là cách duy nhất Premier League có thể đóng kế hoạch trò chơi trung tâm. Kế hoạch tổ chức chín vòng đấu mùa giải 2019/20 trên 8-10 sân vận động vừa được đưa ra trong cuộc họp cuối tuần trước của ban tổ chức và đại diện của 20 câu lạc bộ.

Brighton & Hove Albion, Watford, West Ham, Bournemouth, Norwich và Aston Villa được cho là đã phản đối ý tưởng này. Họ cũng là 6 câu lạc bộ cuối cùng đứng ở cuối bảng xếp hạng cho đến hết ngày 29, trước khi giải đấu bị hoãn do đại dịch COVID-19.

Việc kế hoạch tập trung chưa nhận được sự đồng ý của tất cả 20 câu lạc bộ đã làm dấy lên mối lo ngại về khả năng Premier League có thể hoàn thành mùa giải 2019/20, ngay cả khi được chính quyền cho phép.

Lãnh đạo của một câu lạc bộ nói với The Telegraph rằng chỉ có một cách để thuyết phục các đội ở cuối bảng để chơi phần còn lại của mùa giải. Họ chỉ chấp nhận rằng nếu họ không cần phải lo lắng về việc xuống hạng. Tuy nhiên, nếu không còn cuộc chiến trụ hạng nào nữa, động lực của các đội này có thể không tồn tại.

tin tức bóng đá Ngoại hạng Anh miễn phí

Trong trường hợp không có đội xuống hạng, nhiều khả năng Premier League sẽ chọn tăng số lượng đội trong mùa giải tới. Việc mở rộng sẽ được dành cho hai hoặc ba đội từ Giải vô địch sẽ được thăng hạng. Sau cuộc họp cuối tuần trước, Premier League vẫn chưa xác định sân vận động nào đủ điều kiện để thi đấu tập trung. Tin tức bóng đá ngoại hạng anh đang được rất nhiều người quan tâm.

 

 

 

melbet