Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

593
0

SopCast là phần mềm xem truyền hình trực tuyến, nghe radio, xem video hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ xem rất nhiều kênh truyền hình khác nhau như: Kênh thể thao, phim truyện, ca nhạc, thời sự… Đặc biệt, thông qua phần mềm này bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ trận bóng đá yêu thích nào.

SopCast được đánh giá là công cụ xem truyền hình tốc độ cao, có độ nét cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo các bước cài đặt cũng như biết cách sử dụng để xem bóng đá và một số kênh truyền hình do SopCast cung cấp.

  1. Hướng dẫn cài đặt SofCast

Bước 1: Đầu tiên hãy tải SopCast theo link bên trên về máy tính hoặc thiết bị của bạn. Sau đó, nhấn đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về, cửa sổ SopCat Setup xuất hiện nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Cửa sổ License Agreement xuất hiện thông báo các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra, sau khi tìm hiểu kỹ các điều khoản cũng như chính sách sử dụng thì nhấn vào nút I Agree để đồng ý.

Bước 3: Bạn cứ tiến hành cài đặt bình thường khi nào gặp cửa sổ cài đặt thêm Toolbar SopCat như hình dưới thì bỏ tích chọn ở 2 ô:

  • Set and keep Ask as my default search provider: Đặt Ask làm công cụ tìm kiếm mặc định.
  • Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page: Đặt Ask làm trang chủ và tab mới trong trình duyệt web của bạn.

Sau đó, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hỏi bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Ask vào trình duyệt Chrome hay không, nếu không muốn thì bạn bỏ tích chọn ở ô Add the Search App by Ask. Rồi nhấn vào nút Decline để từ chối cài đặt thêm Toolbar này vào máy tính.

Bước 5: Quá trình cài đặt SopCat tương đối đơn giản nên chúng tôi không hướng dẫn chi tiết nữa, các bạn chỉ cần Next… Next để hoàn tất quá trình cài đặt.

2. Hướng dẫn sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến:

Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, sẽ xuất hiện giao diện chính của SopCast như hình dưới. Tại đây, nếu bạn chưa có tài khoản cá nhân của SopCat thì hãy đăng nhập bằng tài khoản dùng chung cho tất cả mọi người bằng cách tích chọn vào ô Login as anenymous, sau đó nhấn Login để đăng nhập.

Còn nếu đã có tài khoản SopCast rồi thì tích chọn vào ô Login using my current account. Sau đó, nhập tên đăng nhập vào ô Account name và mật khẩu vào ô Password, rồi nhấn Login. Cũng tại cửa sổ này, bạn có thể đăng ký tài khoản SopCast bằng cách kích chọn vào ô Create a new account, nhập thông tin cá nhân để có thể tạo tài khoản cá nhân riêng cho mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy kích chuột chọn Live Chanels để chọn kênh bạn muốn xem. Nếu muốn xem bóng đá thì hãy tìm link trận đấu đang đá trực tiếp và paste vào ô Address. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ngay bên cạnh, lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ xem bóng đá ngay bên cạnh. Tại cửa sổ này bạn có thể điều chỉnh một số chức năng như: Tăng giảm âm lượng, tạm dừng, phóng to màn hình… theo ý muốn của mình.

Vậy là bạn có thể xem được tất cả các trận bóng đá đang diễn ra trên khắp thế giới, kể cả những trận bóng đá không phát trên vô tuyến bạn cũng có thể theo dõi được thông qua phần mềm SopCast này. Thật tuyệt vời phải không các bạn! Giờ đây, bạn có thể thỏa lòng đam mê bóng đá của mình rồi.

 

Bài trướcBảng xếp hạng Bóng Đá: BXH FIFA, BXH NHA, BXH TBN, BXH ĐỨC, BXH Ý……….
Bài tiếp theoCĐM xôn xao không ngớt khi “Thảm họa MXH” Trần Đức Bo đăng kí thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020