Trang chủ Trực Tiếp Bóng Đá Cách xem K+ miễn phí trên PC

Cách xem K+ miễn phí trên PC

5127
0

FPT Play – cách xem K+ miễn phí trên PC

FPT Play – cách xem K+ miễn phí trên PC

FPT Play là một trong những ứng dụng tiên phong trong việc tìm cách xem K+ miễn phí trên PC cho người dùng thiết bị thông minh mà không cần TV. Về các chức năng cơ bản như xem tivi và xem bóng đá, ứng dụng FPT Play so với ứng dụng My K+ không có gì khác biệt.

Trong ứng dụng FPT Play cũng hỗ trợ không thiếu thiết bị di động thông minh hoặc hệ điều hành. FPT Play hiện đã có và hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động thông minh và bạn chỉ cần truy cập vào thị trường ứng dụng trên thiết bị thông minh của mình để tìm thấy nó rất dễ dàng.

Ứng dụng K+ – Cách xem K+ miễn phí trên PC chuẩn xác

Khi tìm cách xem K+ miễn phí trên PC, chắc chắn chúng ta không thể quên kênh K+ TV với các kênh độc quyền của các giải đấu lớn trên thế giới. Nếu ai là fan của giải Ngoại hạng Anh hay Champion League thì K plus sẽ là giải pháp tốt nhất.

Ứng dụng K+ - Cách xem K+ miễn phí trên PC chuẩn xácĐể có thể nhận các kênh của K plus TV trên TV, bạn cần mua gói lên tới 1.200.000 đồng bao gồm một đầu thu TV kỹ thuật số K plus của TV K plus. Chi phí bảo trì hàng tháng cho một gói tiêu chuẩn để xem bóng đá có giá từ 120.000 đồng mỗi tháng.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng myK+ cho mobile

Link đăng ký tài khoản myK+

Link tải myK+ khi dùng thiết bị Android

Link tải myK+ khi dùng thiết bị iOS

Với mục đích phục vụ một lượng lớn người hâm mộ muốn xem bóng đá trên các thiết bị di động thông minh, K+TV cung cấp cho chúng tôi ứng dụng My K+. My K + hiện đã có sẵn và hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động thông minh và bạn chỉ cần truy cập vào thị trường ứng dụng trên thiết bị thông minh của mình để tìm thấy nó rất dễ dàng. Để sử dụng ứng dụng My K + này, bạn phải đăng ký tài khoản với số điện thoại cũng như gói tiêu chuẩn.

Cách cài ứng dụng my K+ cho PC đơn giản nhất

Thực tế my K+ chỉ có ứng dụng cho thiết bị mobile/smartphone/máy tính bảng. Tuy nhiên vẫn có cách cài đặt ứng dụng my K+ để xem K+ trên máy tính mượt nhất.

Giải pháp đơn giản như sau:

Bước 1: Ở trên máy tính PC/Laptop, các bạn sẽ tìm và cài đặt bất kỳ ứng dụng giả lập Android nào (giả lập android nhé, giả lập iOS thì phức tạp lắm). Chúng tôi gợi ý luôn cái tên nổi bật nhất là BlueStack. Click vào đây để tải về BlueStack bản mới nhất. (ngoài ra còn có các ứng dụng khác như Nox Player, LDPlayer, KoPlayer… cũng đều có thể giả lập android – giả lập mobile trên PC/Laptop được).

Cách cài ứng dụng my K+ cho PC

Bước 2: Mở BlueStack lên, đăng nhập Gmail của các bạn, y hệt như khi mở điện thoại mới lần đầu. Sau đó mở App Store/CH Play lên, tìm ứng dụng có tên K+ Live TV & VOD, hoặc đơn giản là My K+ rồi cài đặt và sử dụng bình thường.

Lưu ý: để ứng dụng chạy tốt nhất, vui lòng không download torrent hoặc bất cứ tài nguyên nào khác có dung lượng lớn trên mạng cùng thời điểm bật My K+.

Khungthanh.live – cách xem K+ miễn phí trên PC chất lượng

cách xem K+ miễn phí trên PC

Cũng là một trong những đơn vị xuất hiện gần đây trong lĩnh vực cung cấp liên kết trực tiếp bóng đá. Khungthanh.live mang đến cho người dùng hoạt động trơn tru trong tất cả các khung giờ.  Ổn định trong tất cả các liên kết, đặc biệt là các liên kết để xem cách xem K+ miễn phí trên PC. Thay vì lo lắng về việc xem bóng đá ở đâu, hoặc cập nhật liên kết để tìm hiểu xem nó trông như thế nào. Bạn có thể xem một trận đấu trực tiếp tại Khungthanh.live

>>> Truy cập KhungThanh TV

Ưu điểm của Khungthanh.live có thể được đề cập là hỗ trợ trên tất cả các thiết bị. Đặc biệt được tối ưu hóa cho người dùng điện thoại. Bạn không cần phải cài đặt ứng dụng, chỉ cần truy cập địa chỉ web để xem bóng đá vtv6 trực tiếp.

Ưu điểm tiếp theo là Khungthanh.live có nhiều liên kết để xem bóng đá. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn một liên kết với chất lượng hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các trận đấu được phát trực tiếp với chất lượng siêu sắc nét, siêu mượt sẽ giúp khán giả thưởng thức những trận đấu chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các điểm nổi bật trên Khungthanh. Hoàn thành từng trận đấu của mọi mùa trên thế giới để bạn lựa chọn. Làm nổi bật cập nhật nhanh chóng chỉ sau 5-10 phút sau khi kết thúc trò chơi và bạn có thể xem bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Vtv6 trực tiếp bóng đá nhanh chóng và miễn phí

Bài trướcHot girl ngủ gật Nhã Tiên mặc Bikini khoe vòng 1 siêu khủng sexy 18+
Bài tiếp theoLộ ảnh nóng của học sinh cấp 2 với thân hình sexy nóng bỏng như phụ huynh 18+