Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Các trận bảng A và B FIFA Futsal World Cup 2021: Chủ...

Các trận bảng A và B FIFA Futsal World Cup 2021: Chủ nhà Lithuania có làm nên bất ngờ?

13
0

Ở bảng A, chủ nhà Lithuania sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng được đánh giá bất ngờ và đang được xem là mạnh nhất bảng: Kazakhstan. Nói thế, vì trận mở màn, Kazakhstan đã thắng Costa Rica với tỷ số 6-1, nên người ta đang kỳ vọng đội chủ nhà Lithuania có làm nên bất ngờ ở cuộc đối đầu này. Cần nói thêm, trận mở màn Lithuania đã thua Venezuela với tỷ số 1-2, nên trận này họ buộc phải thắng mới có thể cải thiện được tình thế. Tuy nhiên, điều này chẳng đơn giản khi Kazakhstan đang rất hưng phấn và được đánh giá cao hơn.

Trận đấu còn lại của bảng A, Costa Rica sẽ có cuộc đối đầu với Venezuela. Trận này, giới chuyên môn vẫn thiên về chiến thắng cho Venezuela khi họ đang có lợi thế tinh thần sau trận thắng chủ nhà ở hôm khai mạc. Tuy nhiên, Costa Rica cũng không hề là đối thủ dễ chịu, khả năng trận đấu này sẽ rất hấp dẫn.

Bảng B, trận đấy hấp dẫn nhất có lẽ là cuộc so kè giữa Uzbekistan – Nga. Trận này, Nga đang đứng đầu bảng sẽ đối đầu với Uzbekistan vừa thua sít sao 4-5 trước Guatemala ở trận đầu tiên của giải. Nhiều khả năng, chiến thắng sẽ thuộc về đội Nga khi họ được đánh giá rất mạnh.

Trận còn lại giữa Ai Cập – Gutemala cũng sẽ rất hấp dẫn. Ở đó, đội bóng xứ Kim tự tháp vừa có trận thua đậm 0-9 trước Nga liệu có thể làm nên bất ngờ trước Guatemala cũng không quá mạnh? Một cuộc đối đầu cũng rất đáng xem.

Lịch thi đấu (ngày 15 rạng sáng 16/9)
Bảng A
21h50 Costa Rica – Venezuela
0h00 Lithuania – Kazakhstan

Bảng B
22h50 Ai Cập – Guatemala
0h00 Uzbekistan – Nga

Bài trướcVán cược 3-5-2 của Koeman với Barca đã thất bại triệt để
Bài tiếp theoBóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại