Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Ca sĩ Phương Loan rạng rỡ, diện áo dài in hình ông...

Ca sĩ Phương Loan rạng rỡ, diện áo dài in hình ông xã Chí Tài đi nhà thờ đầu xuân

46
0

Cụ thể, bà xã Chí Tài đã có những chia sẻ đầu tiên cùng loạt ảnh chuẩn bị đi nhà thờ nhân dịp đầu xuân năm mới. Đáng chú ý, nữ ca sĩ xuất hiện với gương mặt tươi tắn, rạng rỡ khi diện chiếc áo dài in hình kỉ niệm của mình với ông xã Chí Tài.

Xúc động hình ảnh ca sĩ Phương Loan diện chiếc áo dài có in hình kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Dưới bình luận, nhiều khán giả, người hâm mộ tỏ ra mừng rỡ và không quên gửi lời chúc năm mới tới ca sĩ Phương Loan. Sau khi trải qua biến cố lớn, nụ cười, niềm vui của chị Bé Heo đã khiến người thân và đồng nghiệp an tâm hơn phần nào.

Được biết, suốt 3 ngày từ chiều 30 đến mùng 2 Tết Tân Sửu 2021, ca sĩ Phương Loan cùng một vài người bạn thường xuyên lui tới thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ.

Ca sĩ Phương Loan cùng bạn bè đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài vào những ngày đầu năm.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn đem theo những chiếc phong bao lì xì có in hình chú heo được ông xã tặng vào những dịp Tết năm trước để khoe với bạn bè. Mỗi chiếc phong bao đều được Phương Loan cất giữ như một kỉ vật quý giá với người chồng quá cố.

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần, mỗi chiếc phong bao lì xì còn có giá trị vật chất không hề nhỏ. Phương Loan từng tiết lộ, Tết Nguyên đán năm 2020 Chí Tài đã mừng tuổi cô số tiền lên đến 4000$.

Nhìn chị Bé Heo tươi tắn, rạng rỡ hơn trước nhiều, khán giả cũng “thở phào nhẹ nhõm”.

Tuy nhiên, ca sĩ Phương Loan thường không tiêu đến số tiền ý nghĩa này mà cất lại giữ làm kỉ niệm. Trước đó, chị Bé Heo còn xúc động hát tặng chồng ca khúc “Nếu xuân này vắng anh” tại nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài vào ngày mùng 2 Tết Nguyên đán.

Bài đăng chia sẻ hình ảnh của ca sĩ Phương Loan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nỗi mất mát, đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại. Hy vọng ca sĩ Phương Loan sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm ổn định lại cuộc sống.

melbet