Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Bryan Lasme và nguồn cảm hứng từ Didier Drogba

Bryan Lasme và nguồn cảm hứng từ Didier Drogba

16
0

Và tân binh này của Bielefeld đặt mục tiêu cho sự nghiệp của mình phải diễn ra như thế, và nó sẽ bắt đầu từ đội bóng nhỏ bé của Bundesliga.

Có một điểm tương đồng giữa Bryan Lasme và thần tượng của anh là Drogba: Tuy cả hai có quốc tịch Pháp, nhưng đều đến từ Bờ Biển Ngà. Chân sút 22 tuổi này cũng sở hữu một thân hình lý tưởng (cao 1m94) và cực khỏe tương tự như thần tượng Drogba của anh. Tất nhiên, khác biệt lúc này là Lasme chưa thể có được thành công như Drogba, nhưng anh sẽ cố gắng. 

Chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn ra mắt Bielefeld, Lasme bật mí rằng, chính vì to cao, nên anh thường được chọn làm thủ môn ở những trận bóng thời niên thiếu. Song, đó là khi Lasme còn là một cầu thủ đường phố, vui đùa với đám bạn trẻ. Còn lúc này, anh rất muốn thành công như thần tượng Drogba.

“Tôi biết mình sẽ đối mặt nhiều thử thách ở Bielefeld, chẳng hạn như cạnh tranh vị trí với các cầu thủ giỏi như Fabian Klos và Janni Serra. Nhưng tôi thích như thế, bởi đó là cách tốt nhất để tôi tiến bộ”, Lasme tự tin chia sẻ. Cầu thủ được Bielefeld ký hợp đồng 4 năm này cũng cho biết rằng, trước khi gia nhập Bielefeld, anh đã liên lạc với những người đồng đội cũ như Maxence Lacroix (đã chuyển sang Wolfsburg) hay Marcus Thuram (M’Gladbach) để tìm hiểu về giải đấu Bundesliga.

Lasme là vậy, luôn nghiêm túc học hỏi và thể hiện chí hướng để đạt được thành công như thần tượng Didier Drogba!

Bài trướcVợ Mạc Văn Khoa đáp trả antifan cực gắt vì gia đình bị miệt thị ngoại hình
Bài tiếp theoCận cảnh ngóc ngách căn biệt phủ của Hoa khôi báo chí Vũ Phương Anh