Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Bóng đá hôm nay 20/4: Bruno Fernandes phản đối Super League. Nagelsmann...

Bóng đá hôm nay 20/4: Bruno Fernandes phản đối Super League. Nagelsmann sẵn sàng thay Mourinho

22
0
 
 
Sao MU phản đối Super League
Hôm qua, thế giới bóng đá đã náo động khi 12 CLB lớn tại châu Âu đứng ra thành lập giải đấu mới có tên Super League. Rất nhiều CĐV, chuyên gia, và các cầu thủ đã lên án ý tưởng này.
Một trong những người lên tiếng phản đối, đáng chú ý, lại thuộc biên chế của MU, dù cho đội bóng này là đồng sáng lập giải Super League.
Bruno Fernandes mới đây đã chia sẻ lại bài đăng của Daniel Podence trên Instagram với dòng chữ: “Không thể mua được giấc mơ”.
Trước đó, Podence đã nói về những kỷ niệm của giải Champions League: “Trái bóng. Bài hát. Những giấc mơ. Cú vô-lê của Zidane, pha solo của Kaka, Liverpool ở Athens… Có những thứ chúng ta không thể trả tiền để có được nó”.
Chú thích ảnh
Fernandes phản đối Super League
Tottenham tìm người thay thế Mourinho
Theo Daily Mail, Tottenham đã đưa HLV Julian Nagelsmann của RB Leipzig trở thành ứng cử viên hàng đầu để thay thế Jose Mourinho.
Spurs đã sa thải “Người đặc biệt” vào hôm qua sau một năm rưỡi cầm quyền. Đội bóng Tây London đang có phong độ rất tệ và ban lãnh đạo hy vọng động thái đó có thể cải thiện thành tích trong thời gian tới.
Nguồn tin trên nói rằng ông Nagelsmann sẵn sàng tiếp quản Tottenham. Tuy nhiên, Tottenham sẽ phải chi ra 10 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của chiến lược gia này với RB Leipzig.
Chú thích ảnh
Nagelsmann sẵn sàng thay thế Mourinho
Leeds 1-1 Liverpool: The Kop mất cơ hội vào top 4
melbet