Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị nói không sinh được con trai, Di Băng đáp trả gay...

Bị nói không sinh được con trai, Di Băng đáp trả gay gắt: Con gái em đã kiếm tiền từ khi lọt lòng

260
0

Sau khi tiết lộ thông tin thuê thiết kế nội thất với tiền công lên tới 7,5 tỉ đồng, Đoàn Di Băng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi, giàu có của nữ ca sĩ thì cũng có không ít lời xì xào, bàn tán đến đời tư của cô. Trong đó, nhiều người xoáy sâu vào việc Di Băng sinh được 3 cô con gái mà không có con trai.

Di Băng đăng đàn đáp trả những bình luận của antifan

Mới đây, Đoàn Di Băng đã đăng một đoạn clip để nói về vấn đề này. Cô cho biết, có những lời lẽ mang hàm ý miệt thị, chê bai việc cô sinh 3 con gái.

“Bữa giờ Tiktok của Băng nhận được khá nhiều bình luận kì thị, chê bai Băng vì băng không sinh được con trai. Các anh đó nói: “Hay ho gì cái bọn con gái”; “Có đẻ được con trai đâu”; “Làm cho cố sau này con rể nó ăn hết”… Nói chung dùng những lời lẽ rất nặng trong các clip Băng đăng về con gái của Băng lên.

Nếu các anh dùng vấn đề em không sinh được con trai cho chồng em để làm cho em buồn, thì các anh lầm rồi. Vì chồng em thích con gái, em cũng thích con gái. Em đã nói rất nhiều lần rồi, nếu em và chồng em thích con trai thì rất đơn giản với vấn đề tài chính của gia đình em. Khoa học đã phát triển dữ lắm rồi mấy anh.

Em không biết các anh ở khu vực nào chứ trên thành phố tụi em ai cũng biết muốn có con trai hay con gái thì canh được hết, chỉ cần có tiền thôi là làm được. Còn vợ chồng em quyết định không làm sàng lọc giới tính theo kiểu đó”, Di Băng đáp trả.

Cũng trong đoạn clip, Di Băng cho biết các con gái của mình dù nhỏ tuổi nhưng cũng đã phụ bố mẹ kiếm tiền tỉ.

“Vấn đề thứ hai, anh coi thường những đứa con gái của em. Thì xin lỗi anh, những đứa con gái của em đã kiếm tiền từ khi nó vừa lọt lòng rồi. Đơn cử nhất là Bing Bing đi, tiếng đầu tiên sau khi con chào đời, em đăng tải tấm hình con trên Facebook của em, anh biết nó thu về bao nhiêu lượng tương tác, kéo theo doanh số của công ty em tăng như thế nào không? Gấp 10 lần.

3 cô công chúa của Đoàn Di Băng

Em nói thật. Em chưa bao giờ tưởng tượng công ty em có thể tăng doanh số như vậy, kể từ khi Bing Bing sinh ra đời. Kể từ sau đó, rất nhiều nhãn hàng muốn book Bing Bing để PR. Hiện tại bây giờ 1 các clip có Bing Bing xuất hiện để review em đã thu về hơn 100 triệu rồi.

Anh nghĩ đi, con gái em mới một tuổi đã kiếm cả chục tỉ rồi đó anh. Con gái đẻ vậy có mát lòng mát dạ không anh? Có cần là con trai, ông này bà nọ không anh? Em rất tự hào về 3 đứa con gái của em, cả ba đứa đều tự kiếm tiền được hết”, Di Băng nói.

Di Băng cho biết thêm: “Còn việc “sau này con rể hưởng hết”, sao anh không nghĩ con em nó giỏi nó xinh, nó có gia đình bề thế rồi sẽ may mắn lấy được chồng giàu anh. Anh đừng có nghĩ tiêu cực cho những đứa nhỏ, tội nghiệp cho chúng nó lắm anh”.

 

Bài trướcVideo clip bàn thắng trận Man City vs PSG
Bài tiếp theo‘Xịt máu mũi’ trước vẻ gợi cảm 4 mỹ nhân Cbiz vốn ngoan hiền: Bất ngờ nhất là Triệu Lệ Dĩnh!