Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị anti fan vào ‘tận nhà’ đòi công khai tài chính, Công...

Bị anti fan vào ‘tận nhà’ đòi công khai tài chính, Công Vinh có màn đáp trả khiến bao người hả hê

55
0

Sau những lùm xùm từ thiện miền trung vừa rồi, cặp đôi Thủy Tiên và Công Vinh liên tục phải hứng chịu chỉ trích từ dư luận và cộng đồng mạng. Thậm chí gần đây, mẹ ruột nữ ca sĩ cũng không may vướng vào lùm xùm với những hình ảnh phóng sinh có yếu tố phản cảm.

Tuy nhiên, những điều này vẫn không khiến vợ chồng giọng ca Dẫu Chỉ Là Mơ thôi làm từ thiện mà thậm chí ngược lại, cặp đôi còn hy sinh và cống hiến nhiều hơn cho công tác phòng chống dịch.

Công Vinh và Thủy Tiên cùng những phần rau từ thiện mùa dịch

Mới đây, khi thông báo vừa chia rau thành từng phần nhỏ dành tặng cho những và con kho khăn vùng dịch, Công Vinh và Thủy Tiên đều đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội và lan tỏa những điều tích cực đến mọi người.

Màn đối đáp anti fan cực ấn tượng của ông xã Thủy Tiên

Vậy mà một anti fan đã “cả gan” vào “đánh tiếng” ngay tại bài viết và đưa ra yêu cầu cặp đôi phải công khai tài chính từ thiện với người nếu không sẽ gánh nghiệp báo rất nặng. Bình luận này ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và nhận về rất nhiều lượt tương tác cũng như câu trả lời.

Ngay sau đó, Công Vinh đã có câu trả lời hết sức nhẹ nhàng mà vẫn không hề “giả trân”. Theo đó, cựu chân sút của đội tuyển quốc gia Việt Nam khẳng định mình nhất định sẽ công khai tài chính. Tuy nhiên đối tượng công khai sẽ là bà xã Thủy Tiên vì đây đều là tiền túi của anh bỏ ra để làm từ thiện.

Dân mạng rất đòng tình và ủng hộ ý kiến của Công Vinh

Câu trả lời của Công Vinh được dân mạng đánh ra rất cao và nhận về rất nhiều sự tán thưởng của cộng đồng mạng.

Có lẽ đã đến lúc nhiều người cần rõ ràng và rạch ròi từng khái niệm. Những chuyện sai lầm trong quá khứ hãy để cho nó ngủ yên. Đừng vì một lỗi lầm nhỏ mà làm hỏng cả một quá trình.

Công Vinh và Thủy Tiên vẫn đnag rất tích cực làm từ thiện giữa mùa dịch

Những việc làm hiện tại của Công Vinh và Thủy Tiên đều là những hành động vô cùng ý nghĩa và rất đáng quý. Không còn kêu gọi ủng hộ, cặp đôi vẫn đang duy trì công tác từ thiện, hỗ trợ bà con vùng dịch bằng chính những gì họ đang có. Đó mới là điều trân quý.

Bài trướcNgô Diệc Phàm tiếp tục phản tố thác loạn nhưng bị bóc nói dối
Bài tiếp theoDoanh nhân ở nhà 200 tỷ được chồng đánh răng, bóp chân như ‘con sen’