Trang chủ Tin Tức 24/7 Barcelona 2020-2021: Vực dậy gã khổng lổ xứ Catalan

Barcelona 2020-2021: Vực dậy gã khổng lổ xứ Catalan

27
0

” Hồi sinh ” là các từ mà cổ động viên cũng như người hâm mộ Barcelona hy vọng ngay sau khi Messi quyết định ở lại ở Barcelona cùng với đó là những con người được đưa về Camp Nou và những màn trình diễn của đội bóng dưới thời của tân huấn luyện viên Ronald Koeman.

 

Trải qua một mùa hè đầy biến động từ giới cầu thủ đến ban lãnh đạo thường tầng tại Barcelona. Từ việc Messi muốn ra đi với vết cắt đau đớn sau trận thua 2-8 trước Bayern Munich tại tứ kết Champion League. Những tâm sự được anh đưa ra tại cuộc phỏng vấn độc quyền Goal, ở đó chúng ta nhìn nhận được sự hiềm khích từ ban lãnh đạo đội bóng hay những phương án đưa ra mà vẫn chưa giúp đội bóng trở lại mạnh mẽ như xưa được.  Cùng với đó là những cầu thủ khác rời đi khỏi đội bóng khi Ronald Koeman bắt đầu lên dẫn dắt đội bóng. Sự rời đi của Suarez hay Vidal những người được xem là bạn thân của Messi cũng ảnh hưởng đến Messi tại nơi đây. Trải qua thời điểm biến động ấy, Messi lên tiếng về những lùm xùm vừa qua cùng với lời quyết tâm ở lại Barcelona thêm một mùa giải nữa. Những trận vừa qua, tầm quan trọng của Messi tại nơi đây là không thể bàn cãi, nhưng gánh vác của anh đã được san sẻ từ chính những người thân xung quanh anh.

Có người đi thì cũng có người đến và trở về, Philippe Coutinho trở về Barcelona sau hơn 1 năm được cho mượn tại Bayern Munich, sự trở lại của Coutinho giúp anh được một suất đá chính tại nơi đây tầm quan trọng của anh bắt đầu được được chú ý hơn. Một loạt tân binh trẻ được mang về với những kỳ vọng lớn từ chính người hâm mộ và cổ động viên. Những trận đấu mở màn diễn ra đi kèm những thử nghiệm, cho chúng ta thấy được những nét tích cực mà Koeman thổi vào đây.  Đây sẽ những nhân tố chính giúp Barcelona trở lại đỉnh cao, kèm theo đó là giành lại chức vô địch La Liga từ chính kình  địch  Real Mandrid.

Đến Barcelona với mức giá 120 triệu EURO, nhưng Antoine Griezmann vẫn chưa thể hiện được quá nhiều điều tại nơi đây, sự vô duyên của anh đến từ một phần. Đã có những thời điểm hay trận đấu, anh ấy tỏa sáng  nhưng sau tất cả những thứ đó dần ít đi. Đã có nhiều nhận định về Griezmann đá thanh thoát ở trên tuyển còn về clb thì chưa được.  Sự vướng mắc của anh đến từ vị trí mà trải qua 3 huấn luyện viên Barcelona vẫn chưa sửa chữa được. Sự kỳ vọng cũng như áp lực tâm lý là điều ảnh hưởng đến anh. Chính điều đó đã chưa tận dụng được hết những khả năng của anh, một trong những tiền đạo hàng đầu tại Châu Âu.

Dù  cho những khó khăn vẫn luôn hiện hữu tại nơi đây, những trận đấu đầu tiên chưa thể nói lên được nhiều điều nhưng chúng ta cũng đã thấy được những hi vọng hiện hữu nơi đây để vực dậy Barcelona sau một năm thất bại hoàn toàn trên nhiều mặt trận.

melbet