Trang chủ Tin Bí Ẩn Bạn đã nghe nói đến những câu chuyện có thật nào còn...

Bạn đã nghe nói đến những câu chuyện có thật nào còn đáng sợ hơn cả chuyện ma?

76
0
_________
TRUYỆN 1
Vào một buổi sáng cuối tuần, một người nhận được một cuộc điện thoại, là bạn của anh ta gọi đến nói muốn đến nhà chơi và cũng sắp đến nơi rồi. Thế là anh ta cúp máy và đi đánh răng rửa mặt. Trong lúc đánh răng thì chuông cửa reo. Anh ta bước ra mở khóa cửa rồi lại quay vào chuẩn bị tiếp tục đánh răng. Cửa mở….Nhưng người bước vào lại đâm một nhát dao vào sau lưng anh ta…
Một lúc sau khi bạn anh ta đến mới phát hiện và báo cảnh sát.
Cảnh sát bắt được hung thủ một cách dễ dàng. Theo như lời hung thủ nói thì vợ hắn ta ngoại tình, hắn ta đã điều tra ra được địa chỉ tình nhân của cô ta nên muốn đến dọa cho người đó một trận. Vốn dĩ hắn ta không muốn giết người, nhưng lúc đó vì quá cay cú nên đã đâm một nhát, khi cảnh sát đến hắn ta mới biết là người đó đã chết.
Thế nhưng sau khi điều tra xong thì mới phát hiện ra rằng người chết không hề quen biết với vợ hung thủ. Vợ hắn ta có ngoại tình , việc đó là không sai nhưng hung thủ đã vào nhầm nhà. Đúng lúc đó thì người bị giết hẹn bạn đến chơi, nghe thấy chuông cửa cũng không nhìn mà mở cửa luôn. Cũng đúng lúc đó người bị giết quay lưng lại với hung thủ…Thế là…buổi sáng cuối tuần, một người đàn ông đang vui vẻ chuẩn bị đón bạn đến nhà chơi đã bị giết trong chính ngôi nhà của mình.
Ông chủ ngôi nhà trọ đó là đồng nghiệp của dì tôi, ông ấy nói người đó là người rất tốt, tính tình ôn hòa, từ trước đến nay không bao giờ làm phiền người khác.
Từ đó về sau, mỗi lần trước khi mở cửa tôi đều nhìn ra ngoài bằng mắt soi trước…khuyên mọi người cũng nên hình thành thói quen như vậy.
Không ai biết trước được những việc sẽ xảy ra…
Vì vậy hãy trân trọng sinh mệnh của mình.
_________
TRUYỆN 2
Vụ án này xảy ra ở quê nhà tôi vào năm trước.
Một thiếu niên 13 tuổi, bố nghiện cờ bạc, mẹ bỏ nhà đi, lớn lên trong một gia đình như vậy nên từ nhỏ đã bỏ học bỏ nhà đi lang thang khắp các huyện, thường ngày thì sống bằng cách đi ăn trộm đồ của những người dân trong thôn. Hôm đấy, nó chạy vào một nhà, đúng lúc người lớn không có nhà và chỉ có 3 đứa trẻ con ở độ tuổi 8,7 và 4.
Sau khi nó tìm khắp nhà rồi mà không có thứ gì đáng tiền, nó liền lừa 3 đứa bé đi lênnúi, ép chúng khai ra nơi cất giấu tiền của, nhưng uy hiếp nhiều lần mà không tra hỏi ra được gì nên nó đã giết cả ba đứa trẻ, sau đó vứt xác dưới giếng và chốn ra vùng khác, may là mấy hôm sau nó đã bị bắt lại.
Tôi có một người bạn phụ trách khám nghiệm tử thi và hiện trường vụ án này, theo như lời anh ấy nói thì vụ án này quả thực là một cơn ác mộng….Trên người cả 3 đứa trẻ đều có rất nhiều vết thương, mà nhìn cái là biết những vết thương này do một đứa trẻ chưa thành niên yếu đuối gây ra, dùng dao đâm, dùng đá đập vào đầu và ghè lên cổ, cả 3 đứa trẻ về cơ bản là bị chết do bị hành hạ…
Còn nữa, theo như lời khai của hung thủ thì sau khi sát hại ba đứa trẻ xong, nó còn quay trở về nhà đó, lúc này bố bọn trẻ đang ở nhà, nó còn giả vờ như không có chuyện gì và xin ông ấy bát cháo ăn rồi mới bỏ đi.
Nghĩ đến ông bố đau khổ vì mất con, lại còn tốt bụng với đứa trẻ trong vùng nhưng chính nó lại là hung thủ sát hại con mình….thật đau lòng.
Đã có phán quyết của tòa án, nhưng do hung thủ chưa thành niên nên chỉ bị giam trong trại giáo dưỡng 3 năm. 3 năm? Đối với một đứa máu lạnh như vậy thì tôi không thấy nó sẽ thay đổi được gì, không những vậy mà còn cảm thấy lạnh sống lưng, vì 3 năm sau nó sẽ trở thành một đứa càng nguy hiểm hơn….
_________
TRUYỆN 3
Đây là chuyện đã từng xảy ra với tôi…Mấy hôm trước khi bà nội qua đời, vì người nhà sợ bà ban đêm cần gì mà ông nội lại điếc không nghe thấy, nên mọi người đã thay phiên nhau ngủ ở căn phòng bên cạnh để theo dõi động tĩnh. Buổi tối hôm đó đến lượt tôi, đang ngủ thì bị những tiếng nói thì thầm đứt quãng làm cho tỉnh giấc…
Đáng nhẽ ra tiếng nhỏ như vậy thì không thể làm tôi tỉnh giấc mới đúng. Tôi nghe thấy bà nội tôi đang nói chuyện một mình như nói với ai đó :” Mẹ, mẹ cũng đến rồi ạ…con đau quá…không ngủ được..””vâng, vâng, vâng….đi….đi thôi”
Tôi nghe mà rợn tóc gáy nổi hết cả da gà, sau đó chùn chăn lên đầu nằm co ro ở trong vì quá sợ…
Nhưng lúc này bà nội tôi lại nói một câu làm tôi càng sợ hơn đó là :”Thanh nhi (tên nhỏ của tôi) đang nghe đấy….mọi người đừng làm nó sợ…”
Tuy rằng nghe thì thấy không sợ cho lắm, nhưng cứ khi bạn ở trong một căn nhà cũ vào mùa đông, nghe thấy tiếng bà nội và những “người”nói chuyện ở phòng bên cạnh mà bạn lại không thể nhìn thấy được….thì quả thật là đáng sợ…quả thực hôm đó đến gần sáng tôi mới ngủ được.
_______
>>>Đón đọc các tin bí ẩn không thể rời mắt
Bài trướcNgọc Trinh – Linh Ka hư hàng hiệu vì lí do khó ngờ: khi thì cho mượn, lúc lại bị cún cưng phá
Bài tiếp theoĐuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ