Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Bà Phương Hằng ‘show’ BST kim cương khủng còn dằn mặt: ‘Nhìn...

Bà Phương Hằng ‘show’ BST kim cương khủng còn dằn mặt: ‘Nhìn chắc nhồi máu cơ tim’

17
0

Đến hẹn lại lên, đúng 19h00 tối nay, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream trò chuyện với mọi người.

Lần này, vợ ông Dũng “Lò Vôi” tiếp tục chơi lớn khi xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng và tay, cổ dát đầy hàng hiệu. Nữ CEO cũng lên tiếng đính chính việc có thông tin cho rằng hột xoàn của cô là giả.

Nữ đại gia gay gắt: “Họ nghi ngờ tôi mua kim cương giả để đeo. Vợ chồng tôi bỏ ra cả nghìn tỉ để từ thiện, thì chắc chắn trong tay chúng tôi phải sở hữu tài sản gấp vài lần chỗ đó. Chẳng lẽ tôi không có tiền để mua ư? Hãy dùng não của mình để nghĩ đi nhé.


Bàn tay nặng trĩu kim cương siêu to khổng lồ của bà Phương Hằng


Những viên kim cương được đặt ngay ngắn trong hộp

Kèm theo đó, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng show luôn bộ sưu tập kim cương lấp lánh gồm 20 viên kim cương, nhỏ nhất là 20 carat, 30 chiếc dây chuyền, 30 đôi bông tai, 35 chiếc đồng hồ… lên cho toàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng.

Vừa khoe, bà Phương Hằng vừa đeo lên tay và tự khen và không quên dằn mặt những người soi mình dùng hàng giả: “Trời xinh cho em có bàn tay đẹp lắm quý zị để đeo hột xoàn đó. Chắc là nhiều người xem xong hẳn phải nhồi máu cơ tim.”

Phải công nhận một điều, độ chịu chơi của bà Phương Hằng khó ai có thể bì kịp. Nữ CEO cũng cho hay mai sau sẽ chỉ giữ lại vài viên cho con gái còn đâu sẽ bán để làm từ thiện.


Cận cảnh mẫu kim cương 45 carat mà cô mới tậu


Viên nào viên đấy đều cỡ đại