Trang chủ Bóng đá 10 tỷ đồng lót tay cho Quế Ngọc Hải khi chia tay...

10 tỷ đồng lót tay cho Quế Ngọc Hải khi chia tay Viettel FC

276
0
Quế Ngọc Hải

Thông tin cầu thủ Quế Ngọc Hải rời Viettel FC gia nhập CLB SLNA được nhiều người quan tâm. Sau 3 năm gắn bó và cống hiến rất nhiều thì cuối cùng trung vụ Quế Ngọc Hải cũng quyết định chấm dứt tại CLB này. Sự lựa chọn sau khi chia tay Viettel FC đó là trở về quê hương để thi đấu và cống hiến nhiều hơn cũng như được gần gũi với gia đình của mình. 

Cầu thủ người Vinh quyết định ký hợp đồng và gắn bó 3 năm với SLNA để vẽ lên nhiều kỳ tích của mình ở mảnh đất quê hương thân yêu. Ngoài ra trung vệ Quế Ngọc Hải còn được nhận khoản tiền lót tay lên đến 10 tỷ đồng. Số tiền không hề nhỏ đủ để cho thấy độ chịu chi của chủ sân Vinh. Hơn thế gia nhập SLNA, trung vệ người Nghệ An cũng được nhận mức lương cao nhất CLB. 

Thời gian ra mắt CLB mới sẽ được định vào ngày 10/1 tới đây. Quế Ngọc Hải vẫn luôn là cầu thủ được đánh giá và kỳ vọng cao khi đem về nhiều chiến thắng cho Viettel FC cũng như đội tuyển Việt Nam mỗi khi thi đấu ở đấu trường Quốc tế. Chính vì thế nên khi gia nhập các CLB mới chế độ đãi ngộ không thể nào chu đáo và có phần khiến fan hâm mộ giật mình. 

Quế Ngọc Hải 1

Việc gia nhập SLNA không phải điều quá bất ngờ với nhiều người đặc biệt là những ai đã theo chân sự nghiệp bóng đá của nam cầu thủ. Anh chàng đã trưởng thành và lớn lên từ lò đào tạo trẻ SLNA. Chỉ mới 19 tuổi, Quế Ngọc Hải đã chính thức lên đội 1 thi đấu và giành được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp bóng đá của mình tính đến thời điểm hiện tại.

Việc ngừng ký hợp đồng với Viettel FC của Quế Ngọc Hải cũng thu hút được những CLB lớn vào cuộc để có thể lấy được chữ ký của trung vệ này. Ngay khi thông tin Ngọc Hải thức chia tay với Viettel FC CLB TP.HCMđã vào cuộc và đạt được thỏa thuận sơ bộ của trung vệ. Tuy nhiên không chỉ có CLB TP.HCM vào cuộc mà SLNA cũng tham gia với quyết tâm đem trung vệ về quê hương thi đấu. 

Việc xuất hiện của  SLNA khiến cho Quế Ngọc Hải thay đổi suy nghĩ vào Nam thi đấu mà chọn trở về quê hương của mình, nơi anh đã có những bước đầu cho sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Tuy nhiên cho dù gia nhập CLB nào đi nữa thì trung vệ Ngọc Hải cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam.

Việc SLNA vào cuộc muốn sở hữu Quế Ngọc Hải đã thể hiện quyết tâm cao muốn vô địch trong giải đấu năm nay. Trải qua nhiều mùa giải không mấy khởi sắc và có phần đi xuống thì quả thật quyết tâm của đội bóng đang rất lớn, quyết tâm tìm lại vị trí của mình trên đấu trường bóng đá.

Bài trướcMan Utd chia tay nhân vật không ai thấy tiếc nuối
Bài tiếp theoReal Madrid dường như mất đi các trụ cột ở các trận sắp tới